KEM TRỊ MỤN CHO DA DẦU

Để sử dụng loại Kem trị mụn cho da dầu nào hiệu quả cho da dầu trước hết ta cần hiểu khái niệm da dầu là gì. Đặc điểm nhận dạng da dầu là trên da có một lớp dầu nhờn. Khi ta sờ vào đều cảm nhận được có một lớp nhờn và bóng trên da tay.

Da thường nhìn thấy sáng bóng nhất là khi có ánh mặt trời chiếu. Do da nhiều dầu nên các nang lông thường bị bít kín gây tích tụ dầu. Dần dần có thể bị viêm nhiễm hoặc oxy hóa gây nên mụn trứng cá. Và thông thường. Những người sở hữu da dầu thường có lỗ chân lông to hơn da bình thường

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN VÀ DA DẦU THÌ CÓ RẤT NHIỀU NGUYÊN NHÂN NHƯNG CHỦ YẾU LÀ:

kem-tri-mun-dut-diem-nguyen-nhan-gay-mun

Vernicers acne dứt điểm nguyên nhân gây mụn

 

Nguyên nhân hình thành mụn và da dầu thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là :

Do di truyền, môi trường, do ăn uống, do nội tiết hormone, do stress, mỹ phẩm không đúng cách. Và đặc biệt nguyên nhân do di truyền là chủ yếu.

Thấu hiểu được những vấn đề mà các bạn gặp phải. Chúng tôi đã tìm hiểu nguyên nhân sâu sa gây ra mụn. Để tìm ra sản phẩm kem trị mụn dành cho da dầu tốt nhất. Sản phẩm này đáp ứng được những tiêu chí trị mụn, kiềm dầu. An toàn và hiệu quả cao nhất, giúp các bạn xua tan nỗi lo về mụn và da dầu

Kem trị mụn cho da dầu Vernicers Acne xuất xứ từ Ý. Với thành phần chuyên biệt là sản phẩm hiệu quả nhất dành cho da mụn và da dầu. Bạn sẽ tự tin hơn khi mụn và da dầu của mình biến mất trong thời gian ngắn. Là sản phẩm trị mụn điều tiết dầu hiệu quả hàng đầu của Ý. Đã được kiểm nghiệm da liễu về sự an toàn và hiệu quả từ Ý.

VẬY TẠI SAO KEM TRỊ MỤN VERNICERS ANE LẠI HIỆU QUẢ CHO DA DẦU VÀ MỤN ĐẾN VẬY

✔ Pure Clycolic acid 6%. Giúp thông thoáng lỗ chân lông bị tắc, làm sạch dầu trong nang lông. Ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bị viêm.

✔ Salicelic acid 1,25%. Là thành phần vô cùng hiệu quả trong việc chống viêm, trị mụn và kiểm soát nhờn trên da. Cân bằng và điều tiết dầu trên da giúp da sạch và hết nhờn.

✔ Retinol: Đặc tính như một chất chống oxy hóa. Ngăn ngừa nếp nhăn, trị mụn và sẹo thâm hiệu quả.

✔ Thành phần khác: Giúp tăng hiệu quả trị mụn và kiểm soát dầu trên da. Kẽm PCA, Piroctone Olamine, Panthenol 5%, Vitamun E 2%, Glycyrrhetinic acid 0,5%….

Kem trị mụn cho da dầu Vernicers Acne hoàn toàn lành tính. Không gây kích ứng phù hợp với mọi loại da. Da khô, da hỗn hợp, da dầu, kể cả da dễ kích ứng nhất.

Kem trị mụn cho da dầu

Kem trị mụn hiệu quả dành cho da dầu

CAM KẾT

Kem trị mụn cho da dầu chính hãng của Ý.

Có tem chống hàng giả và mã vạch của nhà sản xuất.

Đã được kiểm nghiệm da liễu về An toàn và Hiệu quả tại Ý.

Đầy đủ công bố giấy phép lưu hành của bộ y tế.

Liên hệ mua hàng: TẠI ĐÂY

 

Tin Liên Quan